Tình Người Duyên Ma

Tinh Nguoi Duyen Ma (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Thu về 14 triệu USD chỉ tính riêng trong nước từ 1,8 triệu USD kinh phí đầu tư, Tình Người Duyên Ma chính là bộ phim kinh dị ăn khách nhất của điện ảnh Thái Lan từ trước tới nay, nhiều khán giả thực sự bất ngờ khi thể loại kinh dị vốn là đặc sản của điện ảnh Thái đang trong lúc ngày một đi xuống thì lại “bừng sáng” với một dự án kết hợp giữa kinh dị và hài hước. Có thể nói, ngoài kịch bản mới lạ vừa mang đến nhiều tiếng cười lại có không ít cảnh quay khiến người xem không khỏi giật mình, công lớn trong thành công của phim phải kể đến sự tham gia của bộ đôi trai xinh gái đẹp lại diễn xuất tốt – Mario Maurer và Davika Hoorne.

Tình Người Duyên Ma

Tình Người Duyên Ma xoay quanh anh chàng Mak (Mario Maurer), lấy vợ không lâu thì anh phải ra chiến trường khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trận, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin và Aey, rồi trở thành bạn thân với họ, tình cảm như anh em ruột thịt trong nhà. Những con người này từ chiến trường cho tới đời sống thường ngày đều rất hợp gu và sống chết có nhau, tuy nhiên sau những tính huống dở khóc dở cười bắt đầu ập đến khi 4 thanh niên xuất ngũ trở về quê nhà.

Tình Người Duyên Ma

Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ xinh đẹp Nak (Davika Hoorne) và cậu con trai mới sinh tên Dang của anh. Tuy nhiên, trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Đúng là dũng cảm ở chiến trường bao nhiều thì khi đối mặt với ma quỷ những cựu binh lại trở nên sợ sệt bấy nhiêu, tuy nhiên bốn người bạn của Mak vẫn quyết điều tra tường tận sự việc, liệu rằng sự thật là gì, Mak có đủ bản lĩnh để đối mặt với sự thật?