Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

The Shipper (2020)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Phim Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi – The Shipper có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của điện ảnh Thái Lan, với nhiều gương mặt vẫn ở lứa tuổi học sinh như: Prigkhing Sureeyaret Yakaret, First Kanaphan Puitrakul, Fluke Pusit Ditaphisit, Ohm Pawat Chittsawangdee, Ploy Kanyarat Ruangrung, View Benyapa Jeenprasom,…Nội dung phim kể về Pan và Soda, hai cô gái thích tưởng tượng những cặp đôi nam sinh bên nhau.

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

Hai chàng nam sinh mà cả hai thích gán ghép nhất là hai người bạn thân trong trường: Way, một vận động viên tuyệt vời và Kim, một học sinh xuất sắc. Mặc dù trên thực tế, cả hai đều biết rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là tưởng tượng, bởi vì Way đã có bạn gái tên PhingPhing. Một ngày nọ, sau khi suýt khiến Way bị đuổi học, Pan gặp Kim, cậu tình nguyện đưa Pan về nhà. Nhưng sự cố bất ngờ đã khiến mọi thứ thay đổi chóng mặt, Pan thấy mình trong thân xác của Kim, và linh hồn của Kim trong cơ thể Pan.

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi - The Shipper

Trở thành Kim không dễ dàng chút nào đối với Pan, ngay cả khi ở gần Way cũng tạo ra một khoảnh khắc khó xử. Ngoài ra, vấn đề còn khó khăn hơn khi Pan biết rằng bạn của cô trong trường – Khet là anh trai thực sự của Kim. Tuy nhiên, cô quyết định sử dụng điều này như một cơ hội để đưa con tàu của mình ra khơi. Liệu Pan có vận chuyển thành công Way và Kim?