Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi

Jan Dara 2 (2011)
Your rating: 0
7.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Thành công ngoài sự mong đợi với sự quan tâm của khán giả đến từ nhiều quốc gia khắp châu Á, Mẹ Kế thực sự trở thành biểu tượng cho dòng phim 18+ Thái Lan dù nội dung phim ít nhiều cũng tạo ra những sự tranh cãi, giữa những trường phái suy nghĩ khác nhau, có lẽ những ý kiến trái chiều là lý do mà tới tận 11 năm sau, Mẹ Kế 2 mới được phát hành. Đảm nhiệm vai nam chính của phim không ai khác chính là chàng trai mơ ước của biết bao cô gái – Mario Maurer, hẳn nhiều khán giả sẽ không khỏi bất ngờ sau những cảnh nóng mà anh tham gia trong phim. Ngoài dàn diễn viên đến từ Thái Lan, phim còn có sự tham gia của ngôi sao phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản Sho Nishino.

Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi

Nội dung của Mẹ kế phần 2 tương đối giống với phần 1, nó được chỉnh sửa lại một chút cùng với dàn diễn viên mới. Bối cảnh của phim được lấy vào những năm 1930, phim đưa chúng ta theo chân Jan Dara, một cậu bé lớn lên trong một ngôi nhà được thống trị bởi người cha tàn bạo và trụy lạc của cậu, ông ta tên là Luang Wisnan. Mẹ của cậu qua đời ngay sau khi sinh ra cậu, cha cậu cũng vì thế mà coi cậu như nghiệt súc trong nhà, luôn tìm cách đánh đập cũng như chửi mắng cậu.

Mẹ Kế 2: Đứa Con Tội Lỗi

Lớn lên trong sự bạo hành của cha nhưng may mắn Jan được mẹ kế là dì Wad luôn yêu thương và chiều chuộng. Sống trong sự mặc cảm từ bé cùng nhiều lần chứng kiến cha quan hệ với dì cũng như nhiều kể hầu người hạ trong nhà, Jan ngày càng tò mò về tình dục khi đến tuổi trưởng thành. Sự khao khát của cậu rồi cũng được thỏa mãn, người đầu tiên của cậu cũng là mối tình đầu của cậu, cô gái tên là Hyacint, và tiếp đó không ai khác chính là người tình của cha cậu – Madame Boonleung, người sau đó trở thành chìa khóa quan trọng để Jan thức tỉnh bản năng tình dục trong con người cậu.