Mãng Xà

Mae Bia (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Trong những năm gần đây, nói về thể loại phim kinh dị Thái người ta thường nghĩ ngay tới sự kết hợp với yếu tố hài hước để tạo thành một tác phẩm vừa có thể hù khán giả lại vừa có thể mang đến những tiếng cười, vì thế một tác phẩm như Mãng Xà đã không khỏi khiến nhiều người phải bất ngờ khi nó là sự kết hợp giữa kinh dị và 18+. Được cầm trịch bởi đạo diễn M.l. Pundhevanop Dhewakul, người từng chỉ đạo cho siêu phẩm 18+ Thái Lan Mẹ Kế, phim sở hữu những cảnh nóng táo bạo với tần suất dày đặc, trong khi vẫn mang tới một cốt truyện lôi cuốn, có đầu có cuối, được thể hiện bởi dàn diễn viên có diễn xuất rất ấn tượng.

Mãng Xà

Dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của cố nhà văn Vanich Charoekit, Mãng Xà xoay quanh chuyện tình cảm của doanh nhân thành đạt Chanachol, anh trở lại Thái sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Vì muốn tìm lại nét những văn hóa truyền thống của người Thái ngày xưa nên Chanachol đã đăng ký một tour du lịch văn hóa về miền quê sông nước. Trong chuyến đi này, anh vô tình bị hút hồn bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của cô nàng hướng dẫn viên gợi cảm Mekhala.

Mãng Xà

Trong khi đó, Mekhala lại đang có những lời đồn thổi về mối quan hệ không thể giải thích được với một con mãng xà hung ác. Bỏ ngoài tai những lời đồn, Chanachol bất chấp nguy hiểm để tìm đến với cô, bỏ mặc người vợ ở nhà vẫn đang nghĩ mình là một người chồng mẫu mực, anh quyết tâm chinh phục người con gái vừa “đi vào tim anh”, mang đến cho cô những phút giây ân ái mặn nồng nhất. Thế nhưng, cũng từ lúc này ma anh phải đối mặt với kẻ hộ vệ đặc biệt của nàng suốt nhiều năm qua – đó là một con mãng xà ghê rợn có thể lấy mạng anh bất cứ lúc nào…